Lê Ngọc Bảo

Blog

10 Bài Học Ý Nghĩa Bạn nên biết trước khi............

10:09 02/12/2017
BÀI HỌC TỪ CUỘC SỐNG
10 Bài Học Ý Nghĩa Bạn nên biết trước khi............

     Tuyệt vời một buổi sáng tuyệt vời đã kết thúc với nhiều điều thú vị và vượt quá mục tiêu mà mình đã đặt ra đặc biệt Bảo đã hiểu thêm những Bài học thú vị và sâu sắc mới để đạt được những gì mình muốn có trong cuộc sống. Thật là vi diệu quá đi Bạn ạ. Và giờ Bảo đang chia sẻ đến Bạn những Bài học tuyệt vời sau.

     1. Thay đổi cảm xúc là thay đổi số phận.
     2. Nếu Bạn muốn khám phá bí mật của Vũ Trụ, Hãy suy xét mọi thứ trên khía cạnh năng lượng, tần số và sự dao động
     3. Vấn đề không phải là những gì xảy ra với Bạn, Bạn phản ứng như thế nào mới quan trọng.

     4. Mọi điều ta gửi vào cuộc đời người khác đều trở về với cuộc đời ta.

     5. Sống trọn vẹn cho hôm nay. Không phải là hôm qua. Không phải ngày mai . Chỉ ngày hôm nay thôi. Sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc. Đừng đợi đến ngày mai.

     6. Khi một điều tiêu cực xảy ra trong đời Bạn, Bạn có thể thay đổi. Không bao giờ là quá muộn, vì Bạn luôn có thể thay đổi cách cảm nhận của mình.

     7. Đức tin là tin vào những điều Bạn chưa thấy, và phần thưởng cho đức tin ấy là thấy điều Bạn đã hằng tin. Và Phước cho những ai chưa thấy mà đã tin

     8. "Trí tưởng tượng chính là khởi điểm của sự sáng tạo. Bạn hình dung điều Bạn khao khát, Bạn ao ước điều Bạn hình dung và cuối cùng Bạn sẽ tạo ra điều Bạn muốn.

     9. Hãy khao khát điều Bạn muốn bằng cả trái tim, bởi khao khát là một cảm xúc của tình yêu, và khi Bạn cho đi tình yêu, Bạn nhận được điều Bạn yêu thích.

     10. Bạn là người quyết định cuộc đời của Bạn chứ không phải ai khác. Vì vậy hãy chịu trách nhiệm 100% tất cả những gì đã, đang xảy ra và sắp xảy ra trong cuộc đời của Bạn.

       Và thật sự để buổi sáng ngày hôm nay làm được nhiều điều tuyệt vời vượt lên cả mong đợi của mình như vậy. Thì không thể không nhớ tới sự trợ giúp đắc lực từ người Bạn, một công cụ tuyệt vời giúp tôi gia tăng sự tập trung và làm việc hiệu quả và thoải mái hơn rất nhiều. Nhẹ nhàng nhưng hiệu quả thì lại rất rõ ràng. Đó chính là người Bạn đồng hành trên mọi nẻo đường thành công mà tôi đang đi. công cụ Podomoro Quá tuyệt vời cảm ơn Bạn rất nhiều.
        Và Bạn cũng có thể sở hữu nó khi liên hệ với Bảo nhé.
-       Liên hệ với Bảo tại đây: m.me/1621548964579047
-       Link vào group của Bảo: http://bit.ly/2x4Btjk
   
Cảm ơn Bạn đã đi đến đây cùng với Bảo hẹn gặp lại Bạn ở những bài viết sau.

Lê Ngọc Bảo.

Vì cuộc sống viên mãn của Bạn

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận