Lê Ngọc Bảo

Blog

AI CŨNG CÓ LÚC MẤT ĐỘNG LỰC

08:20 13/10/2017
BÀI HỌC TỪ CUỘC SỐNG
AI CŨNG CÓ LÚC MẤT ĐỘNG LỰC

     Chào bạn dù biết rằng thời gian của bạn quý giá nhưng Bảo cũng xin phép được viết đôi lời tâm sự về những ngày vừa qua Bảo đã trải qua những gì.

     Hôm nay Bảo muốn thú nhận với các bạn một điều là vừa rồi Bảo cũng đã gặp vấn đề về sức khỏe nên dường như Bảo đã bỏ bê mất mục tiêu và niềm tin của mình một thời gian ngắn, để Bảo nhận ra được một bài học vô cùng quý giá.

     Ngày hôm nay Bảo xin chia sẻ lại bài học này đến với tất cả các bạn. Để cho những ai cũng đang ở trong tình trạng Bảo vừa trải qua có thể lấy lại niềm tin, mục tiêu để tiếp tục tiến về phía trước.

     Những ngày vừa qua là những ngày không suôn sẻ và Bảo quên đi mục tiêu của mình, mất đi động lực để tiến về phía trước. cơ thể mệt mỏi không muốn làm bất cứ việc gì ngoài nghỉ nghơi, xem phim và làm những thứ vô bổ. Giường như Bảo không còn biết mục tiêu là gì nữa cũng không biết mình có nên tiếp tục hay không nữa, bao nhiêu cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực nó đến giống như là có sự sắp đặt sẵn vậy bạn ạ. Không đến thì thôi, mỗi khi đã đến thì nó đến một cách dồn dập hết thứ này đến thứ khác.

     Rất may mắn là Bảo đã tỉnh lại nhanh để có thể đi tiếp con đường mình đã chọn. Bảo đã luôn nghĩ rằng nếu mình dừng lại, hay chỉ cần bỏ bê thôi thì những nỗ lực của mình từ trước đến giờ là phí hoài công sức ư. Bảo ngồi xem lại Những gì Bảo đã chia sẻ cho các bạn trên fb cá nhân toàn là những điều tích cực và các cách thức để vượt qua được những lúc mất động lực, toàn là những điều tuyệt vời. Vậy mà bản thân Bảo lại không làm được ư, gia đình Bảo những người tin tưởng và yêu thương, họ đang chờ đợi mình làm nên những điều kỳ diệu mà mình lại như thế này ư. Bảo không cho phép điều đó xảy ra và Bảo phải trở lại thôi phải trở lại để chiến đấu mạnh mẽ hơn bù đắp cho những thời gian Bảo đã bỏ phí.

     Bài học mà mình muốn chia sẻ lại cho các bạn đó là. Để có được một thói quen tốt nó không hề dễ dàng như những gì chúng ta biết và hiểu mà nó là cả một quá trình cả một chặng đường dài mà chúng ta cần phải chỉnh sửa để có thể tạo lập nên một thói quen tốt. Gầy dựng lên thành công mới. Vì vậy việc các bạn đang làm hay theo đuổi ước mơ chắc chắn sẽ gặp phải những lúc chán chường và mệt mỏi do một vài lý do nào đó gây ra là chuyện bình thường. Tuy nhiên điều không bình thường đó là khó khăn không hề tồn tại vĩnh hằng, chỉ có điều là chúng ta có đủ bản lỉnh để vượt qua nó hay không mà thôi. Quan trọng là chúng ta có chập nhận từ bỏ giấc mơ khi chúng ta gặp những chuyện không tốt mà thôi. Khi ta không từ bỏ điều đó đồng nghĩa ta không thất bại cùng đồng nghĩa với việc chúng ta đang tiến dần hơn đến ước mơ của mình. Khi một cái gì đó không thể làm ta gục ngã thì nó chỉ khiến cho chúng ta mạnh mẽ hơn mà thôi.

     Lời cuối cho Bảo gửi lời cảm ơn đến các bạn đã nhắn tin, hỏi thăm Bảo trong những ngày qua cảm ơn các bạn đã tạo thêm động lực và theo dõi Bảo. Để Bảo biết được rằng những gì Bảo chia sẻ bây giờ nó đang quay ngược lại giúp đỡ cho chính mình. Bảo rất vui vì điều đó, và sắp tới Bảo sẽ cố gắng hơn để chia sẻ những điều tuyệt vời hơn. Và Bảo cảm ơn các bạn đã dọc hết stt này của Bảo chúc các bạn chiến đấu và theo đuổi mục tiêu của mình mạnh hơn nữa. Và đừng quên giúp đỡ và theo dõi Bảo trong thời gian tới để chúng ta cùng đỡ nhau đi tới con đường thành công nhé.

Trân trọng, cảm ơn.
Lê Ngọc Bảo

Vì cuộc sống viên mãn của bạn.
—————————————–
Để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hãy "KẾT NỐI" với tôi.
♠. website:              http://ngocbaopower.com/
♠. facebook:            http://bit.ly/2x6yYyP
♠. Group:                http://bit.ly/2xDC3bd

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận