Lê Ngọc Bảo

Blog

LÂY LẠI ĐAM MÊ.

03:53 21/09/2017
BÀI HỌC TỪ CUỘC SỐNG
LÂY LẠI ĐAM MÊ.

MÔ HÌNH THÀNH CÔNG

 

Chào bạn!

      Ở ngoài kia có rất nhiều bạn đang gặp những vấn đề khiến cho cuộc sông của họ trở nên khó thở hơn bao giờ hết. Không biết rằng bạn có đang gặp phải những vấn đề sau hay không

  • Bạn đang chán nản, không biết phải làm gì?
  • Bạn có mục tiêu rõ ràng nhưng khi làm lại dẫn đến chán nản và hay bỏ cuộc.
  • Mỗi ngày trôi qua bạn mệt mỏi và luôn ở trong cảm giác bất an
  • Công việc bạn quá nhiều làm bạn bị stress
  • Bạn đang dùng sức khỏe để đánh đổi sự nghiệp
  • Bạn không biết cách lấy lại động lực
  • Bạn đang có quá nhiều suy nghĩ tiêu cực, đang cản trở bạn đi đến mục tiêu của chính mình.

     Và còn rất nhiều..... vấn đề khác mà tôi không muốn liệt kê ra.

Bảo cũng dã từng trải qua những cảm xúc như vậy nên Bảo biết rằng nó khó chịu và chán nản vô cùng tận.

     Vì vậy ngày hôm nay bảo chia sẻ lại cho anh chị và các bạn một mô hình đã thay đổi Bảo và biến Bảo trở thành một con người tích cực và lạc quan như ngày hôm nay. Mong rằng nhưng điều Bảo chia sẻ ở đây sẽ giúp ích được cho bạn, để bạn có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống và chinh chiến với mục tiêu ước mơ của mình.

     Điều mà Bảo sắp chia sẻ đây nó là một phần nhỏ trong NLP vì vậy khi bạn đọc xong bài chia sẻ này của bảo thì hãy tìm hiểu thêm về NLP nhé Bảo chắc chắn rằng nó sẽ thay đổi được bạn.

      Mô hình thành công.

Đó chính là sự liên kết mật thiết và chi phối lẫn nhau, giữa QUAN ĐIỂM-CẢM XÚC-THỂ CHẤT.

    Bạn đang tò mò là cái này có giúp gì được cho bạn không?

Thì tôi cam đoan là có nhé. Bạn hãy hình dung, tưởng tượng lại khi mà bạn có một quan điểm sống tich cực thì mọi thứ xung quanh bạn giường như tất cả đều tốt đẹp. Khi quan điểm của bạn tích cự như vậy thì cảm xúc của bạn sẽ là cảm xúc tích cưc. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc và hưng phấn thì cơ thể của bạn cảm giác tràn đầy sức sống và sinh lực có thể chiến đấu với mọi thủ thách. Ngược lại khi quan điểm của bạn là tiêu cực thì một điều chắc chắn rằng bạn luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi phải không nào?.

     Đó là về phần quan điểm tác dụng đến cảm xúc và thể chất. Còn về chiều ngược lại thể chất tác dụng lên quan điểm sống như thế nào nhé. Bạn để ý xem nhé khi mà bạn khỏe mạnh thì cảm xúc của chúng ta cũng sẽ vui vẻ và cảm thấy tràn đầy năng lượng, dẫn đến quản điểm sống của chúng ta cũng thay đổi theo. Đó là điều tất yếu phải xảy ra. Bạn không thể buồn khi cơ thể đang khỏe mạnh và đang ở trạng thái phấn khích được.

     Vì vậy khi bạn đang gặp một khó khăn hay thách thức trong cuộc sống. Hãy nghĩ ngay tới mô hình mà Bảo vừa chia sẻ và áp dụng nó để bạn đi tiếp mạnh mẽ hơn nhé.

Ủa bảo đã chai sẻ phương pháp đâu sao bạn có thể áp dụng đúng không nào?

     Trong 3 cái QUAN ĐIỂM-CẢM XÚC-THỂ CHẤT thì cái dễ làm nhất để thay đổi luôn cả hệ thống này. Đó chính là thể chất của chúng ta. Mỗi khi gặp bế tắc và mệt mỏi, bạn hãy thay đổi ngay trạng thái của mình, thay vì ngồi tại bàn làm việc thì hay đứng dậy vươn vai tập một vài động tác thể dục nhẹ nhàng.

    Hãy hít thở sâu hơn để cho oxi có thể lên não nhiều hơn giúp bạn lấy lại tỉnh táo.

    Bạn có thể mở cho mình bản nhạc mà mình yêu thích, tốt nhất là nhạc không lời nhé, hãy nghe và chìm đắm trong cảm giác thư giãn nhất có thể.

    Bạn có thể mở lên cho mình bài nhạc thiệt sôi sộng đeo phone vào và đắm mình nhảy điên cuồng theo điệu nhạc đó cúng là một cách rất hiệu quả mà Bảo vẫn thường hay làm mỗi sáng thức dậy hay trước khi làm một công việc yêu thích.

     Hoặc cũng có thể hãy mang vào mình một đôi dày thể thao và chạy ngay ra bên ngoài để giải tỏa đi căng thẳng và những suy nghĩ trong đầu.

     Điều quan trọng ở đây là dù làm gì đi nữa chúng ta cũng đã thay đổi được trạng thái cơ thể của mình và cứ như vậy hãy tập và biến nó thành thói quen mỗi khi gặp khó khăn bạn nhé. Bởi vì chính thói quen mới là sức mạnh dẫn đường đưa bạn đến thành công.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng bảo trong thời gian qua
Trân trọng, cảm ơn.
Lê Ngọc Bảo

Vì cuộc sống viên mãn của bạn.
-----------------------------------------

Để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hãy "KẾT NỐI" với tôi.

 

♠. website: http://muonthanhcong.com/
♠. facebook: http://bit.ly/2x6yYyP
♠. Group: http://bit.ly/2xDC3bd

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận