Lê Ngọc Bảo

Blog

Ngày thứ 5: "SỰ GIÀU CÓ ĐẾN TỪ ĐÂU"

09:41 07/12/2017
BÀI HỌC TỪ CUỘC SỐNG
Ngày thứ 5: "SỰ GIÀU CÓ ĐẾN TỪ ĐÂU"

Ngày thứ 5: "SỰ GIÀU CÓ ĐẾN TỪ ĐÂU"

 

    Chào Bạn. Hôm nay Bảo sẽ "Bật Mí" cho Bạn một "Bí Mật" mà những người thành công nhất thế giới đã và đang sử dụng để giúp họ đạt được "Giàu Có". Đó chính là lòng "Biết Ơn" sâu sắc đến tất cả những thứ có trong cuộc đời của chúng ta.

    "Biết ơn là giàu có. Than phiền là nghèo khó. Thánh ca Cơ đốc."

     Nếu có một thời điểm trong cuộc đời bạn bị thiếu tiền, bạn nên hiểu rằng cảm giác lo lắng, ghen tỵ, thất vọng, chán nản, nghi ngờ hoặc sợ hãi sẽ không bao giờ mang thêm tiền cho bạn, bởi vì những cảm giác này tới từ sự thiếu biết ơn từ số tiền bạn đang có. Than phiền về tiền bạc, cãi nhau về tiền bạc, lo lắng về tiền bạc, chỉ trích về thứ gì đó hoặc làm cho người khác cảm thấy tệ về tiền, không phải là những hành động của sự biết ơn, và số tiền trong cuộc sống của bạn có thể không bao giờ được cải thiện, có thể nó sẽ tệ hơn.

     Bất kể tình trạng hiện tại của bạn, việc suy nghĩ rằng bạn không có tiền nghĩa là không biết ơn số "Tiền" hiện tại bạn đang có. Bạn phải đưa bạn ra khỏi tình trạng của mình thay vào đó là biết ơn số tiền mà bạn đang có để số tiền trong cuộc sống của bạn có thể gia tăng một cách nhiệm màu.

     “Ai có lòng biết ơn sẽ được cho nhiều hơn nữa (tiền bạc) và người đó sẽ trở nên dư giả, ai không có lòng biết ơn(tiền bạc) thậm chí sẽ bị tước mất những gì họ đang có”.

      Cảm nhận lòng biết ơn về tiền bạc khi bạn có rất ít tiền là một thử thách cho bất kỳ người nào, nhưng khi bạn nghĩ không có gì có thể thay đổi cho đến khi bạn biết ơn thì bạn sẽ có cảm hứng để làm điều đó.

      Chủ đề về tiền có thể là một vấn đề phức tạp với nhiều người, đặc biệt khi bạn không có đủ tiền, vì vậy có 2 bước để thực hành đồng tiền nhiệm màu. Điều quan trọng là bạn phải đọc toàn bộ bài thực hành vào đầu ngày, bởi vì bạn sẽ phải thực hành cả ngày.
      Hãy ngồi xuống để nghĩ về thời niên thiếu của bạn khi bạn chưa có tiền. khi bạn nghĩ về mỗi sự kiện khi tiền được chi trả cho bạn, hãy nói và cảm nhận thần chú, cảm ơn, với cả trái tim bạn cho mỗi trường hợp.
- Có phải bạn luôn có thức ăn để ăn?
- Bạn phải sống trong một ngôi nhà?
- Bạn đã sử dụng được sự giáo dục trong nhiều năm?
- Bạn có đi nghĩ lễ đây đó khi còn bé không?
- Món quà sinh nhật tuyệt vời nhất bạn đã nhận được khi còn bé là gì?
- Bạn có xe đạp, đồ chơi hoặc thú cưng không?
- Bạn có quần áo để mặc không, khi bạn lớn nhanh từ size này sang size khác?
- Bạn có xem TV, chơi thể thao, hoặc theo đuổi sở thích của bạn không?
- Bạn có đi khám và uống thuốc khi bận không?
- Bạn có đi nha sỹ không?
- Bạn có đầy đủ vật dụng để sử dụng hàng ngày như bàn chải, kem đánh răng, xà bông hay dầu gội không?
- Bạn có được đi chơi xe hơi không?
- Bạn có sử dụng điện thoại, điện và nước không?

     Tất cả những thứ này đều cần thiết và bạn được nhận tất cả - miễn phí! Khi bạn quay lại những ký ức của mình khi còn bé, bạn sẽ nhận ra bạn đã được nhận bao nhiêu thứ mà nó tương đương với những đồng tiền kiếm được một cách khó khăn. Hãy biết ơn mỗi việc và kỉ niệm đó, bởi vì khi bạn có thể cảm nhận lòng biết ơn thẬt sự cho tiền bạn đã nhận được trong quá khứ, số tiền của bạn sẽ gia tăng kỳ diệu trong tương lai! Điều này được bảo đảm bởi luật vũ trụ.

      Để tiếp tục bài thực hành đồng tiền nhiệm màu, hãy lấy 1 tờ tiền và viết lên 1 mảnh giấy để dán lên trên tờ tiền đó:
 
    "CẢM ƠN TẤT CẢ SỐ TIỀN TÔI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TRONG SUỐT CUỘC ĐỜI TÔI"

     Hãy mang đồng tiền nhiệm màu theo bạn hôm nay và để nó trong túi, trong ví của bạn. Ít nhất một lần buổi sáng và một lần vào buổi chiều hoặc càng nhiều thời gian nếu bạn muốn, lấy nó ra và cầm trên tay. Đọc dòng chữ bạn viết và cảm nhận sự biết ơn thật sự cho số tiền dồi dào mà bạn đã được nhận trong suốt cuộc đời mình. Bạn càng chân thật bao nhiêu, bạn càng cảm nhận nhiều bao nhiêu, bạn càng nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi kỳ diệu cho tình trạng tài chính hiện tại của bạn.

      Bạn sẽ không bao giờ biết trước được số tiền của bạn sẽ tăng thêm bằng cách nào, nhưng bạn sẽ thấy nhiều trường hợp thay đổi khác nhau để bạn có thể có thêm tiền. Bạn có thể tìm lại được số tiền bạn không nhận ra là bạn có, nhận được số tiền hoặc séc bất ngờ, nhận giảm giá, hoặc tăng giá, hoặc nhận được những vật có giá trị khác.

      Sau ngày hôm nay, hãy để đồng tiền nhiệm màu ở nơi mà bạn tiếp tục thấy nó mỗi ngày để nhắc nhở bạn biết ơn số tiền bạn có, không bao giờ được quên rằng, bạn càng nhìn vào đồng tiền may mắn nhiều lần và cảm nhận biết ơn số tiền bạn có, phép màu sẽ càng nhanh chóng đến với bạn. Một sự giàu có của lòng biết ơn về tiền đồng nghĩa với sự giàu có về tiền!
Nếu bạn nhận thấy bạn ở trong một tình trạng than phiền về thứ gì đó liên quan đến tiền, cho dù trong suy nghĩ hay lời nói, hãy tự hỏi chính mình: “Tôi có phải trả lời cho than phiền này?”. Bởi vì chỉ một lời than phiền đó sẽ làm chậm hoặc thậm chí dừng dòng chảy tiền tới bạn.

      Kể từ hôm nay trở đi, hãy hứa với bản thân bất cứ khi nào bạn nhận tiền dù là lương, thưởng hay giảm giá, hoặc ai đó cho bạn thứ gì đó có giá trị, bạn sẽ thật sự biết ơn nó. Mỗi trường hợp như vậy nghĩa là bạn được nhận tiền, và mỗi lần như vậy sẽ cho bạn một cơ hội để sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn để gia tăng và nhân lên số tiền của bạn nhiều hơn.

      Cảm ơn Bạn đã bỏ ra thời gian quý báu của mình để đọc hết bài viết này của mình. Và có một điều chắc chắn rằng Bạn có thể trở nên giàu có nếu như Bạn áp dụng đúng những điều mà mình đã chia sẻ ở trên. Cảm ơn Bạn và chúc Bạn ngày cuối tuần thật vui vẻ và thú vị.

      Trân trọng cảm ơn.

      Lê Ngọc Bảo 

      Vì cuộc sống viên mãn của Bạn!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận