Lê Ngọc Bảo

Blog

Sức Khỏe Là Thứ Quý Giá Nhất

03:47 30/11/2017
BÀI HỌC TỪ CUỘC SỐNG
Sức Khỏe Là Thứ Quý Giá Nhất

    Chúc cả nhà buổi sáng tốt lành và một ngày mới hạnh phúc trọn vẹn nhé.

    Biết ơn để nhận nhiều hơn nhé cả nhà. Một từ biết ơn thôi mà nó mang đến cho chúng ta quyền năng để sở hữu giàu có thành công và thịnh vượng. 
BIẾT ƠN


YÊU CẢ NHÀ CHÚC CẢ NHÀ LUÔN KHỎE MẠNH.

 SỨC KHỎE NHIỆM MÀU.

 Sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc sống chúng ta. Nhiều người nghĩ đến nó là khi không còn nó nữa.
Những ai có sức khỏe thì giàu có. Người ta rất ít khi nghĩ đến sức khỏe khi còn khỏe, chỉ những khi ta mắc những bệnh cảm cúm, sổ mũi, bệnh...thì lại cảm thấy không gì ý nghĩa hơn khi ta hết bệnh.


 Ai có lòng biết ơn sức khỏe thì sẽ ngày càng có sức khỏe, ngày càng dư dả, còn ai k có lòng biết ơn thì sẽ bị mất đi.
Khi bạn biết ơn, bạn không những duy trì được sức khỏe hiện tại, mà nó còn giúp bạn gia tăng sức khỏe. Những vết muỗi cắn, vết sẹo, nốt ruồi sẽ dần biến mất, sức khỏe gia tăng rõ rệt.


 Biết ơn sức khỏe còn làm bạn cải thiện thị lực, thính giác, cảm giác, tất cả đều gia tăng và xảy ra như một phép màu.
Lòng biết ơn cho sức khỏe giống như vacxin, thuốc khử trùng, giúp bạn khỏe hơn, loại bỏ được bệnh tật.


 Sức khỏe là mức độ của lòng biết ơn, không biết ơn thì sức khỏe giảm sút. Càng biết ơn, ta càng nhận thêm sức khỏe để biết ơn.và nhìn vào sức khỏe, ta biết được lòng biết ơn của người đó.


Hãy nghĩ về đôi chân, phương tiện chủ yếu mà bạn sử dụng hằng ngày. Nó có thể cho ta ngồi xuống, đứng lên, nhảy múa và nhất là đi lại. Ta có thể đi quanh các cửa hàng, ta qua nhà hàng xóm, ta xuống sân bay, tất cả là nhờ vào đôi chân, hãy nói "cảm ơn đôi chân của tôi".


Hãy nghĩ về đôi tay, đôi tay không bao giờ ngừng hoạt động cả ngày dài, đôi tay cho ta viết, vẽ, cầm, nắm và làm mọi thứ. Vì thế hãy nói “cảm ơn bàn tay, ngón tay, cánh tay của tôi”.


 Hãy nghĩ về các giác quan kỳ diệu của bạn. Vị giác cho bạn sự hài lòng gấp nhiều lần trong ngày khi bạn ăn và uống. Bạn biết rằng, sự mất đi vị giác khi bạn bị cảm cúm, sẽ làm mất đi sự thích thú trong ăn uống của bạn vì bạn không còn biết mùi vị của thức ăn hay nước uống. Hãy nói”cảm ơn vị giác tuyệt vời của tôi”.


 Khứu giác cho phép bạn trải nghiệm mùi hương của cuộc sống: hương hoa, nước hoa, tấm khăn sạch, mùi thức ăn, mùi lửa ấm mùa đông, mùi không khí mùa hè, mùi tươi mới của cỏ mới cắt, mùi của trái cây sau cơn mưa. Hãy nói cảm ơn khứu giác diệu kỳ của tôi!

Nếu bạn không có xúc giác , bạn sẽ không biết là nóng hay là lạnh, là mềm hay cứng, là trơn hay nhám. Bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được các đồ vực hoặc bày tỏ và đón nhận tình yêu bằng cơ thể. Xúc giác cho bạn cảm nhận người yêu bạn bằng một cái ôm chặt, và cảm nhận cái nắm tay của người khác là một trong những điều quý giá nhất trong cuộc sống. Hãy nói cảm ơn xúc giác quý giá của tôi!

Hãy nghĩ về điều kỳ diệu của đôi mắt, cho phép bạn nhìn khuôn mặt của những người bạn yêu thương và bạn bè của bạn, đọc sách báo, email, xem tivi, nhìn ngắm vẽ đẹp của thiên nhiên, và điều quan trọng nhất, là nhìn thấy con đường của cuộc đời bạn. Chỉ cần bịt mắt lại trong một giờ và thử làm những điều bạn thường làm, bạn sẽ thấy biết ơn đôi mắt của bạn. Hãy nói cảm ơn đôi mắt diệu kỳ cho tôi nhìn thấy mọi thứ!


Hãy nghĩ về đôi tai, cho bạn nghe giọng nói của bạn và của người khác để bạn có thể nói chuyện với mọi người. Không có tai và thính giác thì bạn không thể sử dụng điện thoại nghe nhạc, radio, nghe giọng nói của người yêu, hoặc bất kỳ âm thanh nào của thế giới xung quanh bạn. Hãy nói cảm ơn cho đôi tai và thính giác của tôi!

 Và để sử dụng các giác quan của bạn thì sẽ không thể nào thiếu bộ não, nơi giải quyết hơn một triệu thông tin trong một giây từ tất cả các giác quan của bạn! Chỉ có não mới có thể khởi động các giác quan và giúp bạn trải nghiệm cuộc sống, và không có công nghệ máy tính nào trên thế giới có thể làm được như vậy. Hãy nói cảm ơn bộ não và trí óc tuyệt đẹp của tôi!

 Hãy nghĩ về hàng tỉ tỉ tế bào đang làm việc không ngừng nghỉ, 24/7, cho sức khỏe, cơ thể và cuộc sống của bạn. Hãy nói cảm ơn các tế bào! Nghĩ về các cơ quan duy trì sự sống của bạn, những cơ quan liên tục lọc, làm sạch và làm mới mọi thứ trong cơ thể bạn, và nghĩ về sự thật là: chúng làm những việc đó một cách tự động mà bạn thậm chí còn không cần nghĩ về chúng. Hãy nói cảm ơn các cơ quan vì đã làm việc một cách hoàn hảo!

 Nhưng kỳ diệu hơn cả bất kỳ giác quan, hệ thống, chức năng của cơ quan nào trong cơ thể chính là trái tim của bạn. Trái tim của bạn chi phối sự sống của tất cả các cơ quan khác, bởi vì nó duy trì dòng chảy của sự sống tới mọi cơ quan trong cơ thể bạn. Hãy nói cảm ơn trái tim mạnh mẽ và khỏe mạnh của tôi!

 Tiếp theo, lấy một mảnh giấy hoặc một tấm thiệp nhỏ, viết câu sau với chữ in đậm:

 

"MÓN QUÀ CỦA SỨC KHỎE LÀ VIỆC GIỮ CHO TÔI ĐƯỢC SỐNG."

 

Mang tấm giấy này theo bạn hôm nay và đặt nó ở nơi mà bạn biết rằng có thể thấy nó thường xuyên. Nếu bạn làm việc văn phòng, bạn có thể đặt nó trước mặt bạn. Nếu bạn là tài xế, đặt nó ở trên xe bạn luôn thấy nó. Nếu bạn ở nhà, bạn có thể để nó ở trước gương hoặc gần điện thoại. Hãy chọn nơi mà bạn có thể nhìn thấy nó thường xuyên.

Hôm nay, ít nhất 4 lần, khi bạn nhìn thấy tấm giấy thì đọc nó thật chậm,từng từ từng từ một, và cảm nhận sự biết ơn nhiều nhất có thể cho món quà sức khỏe của bạn.
Trở nên biết ơn cho sức khỏe là điều thiết yếu để giữ cho bạn khỏe mạnh, đủ đầy.

Chúc mừng Bạn đã sở hữu một sức khỏe tuyệt vời..
Xin cảm ơn người thầy tuyệt vời của tôi chị "Đặng Thị Thủy" đã viết lên bài viết tuyệt vời này dành tặng cho chúng ta.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận