Lê Ngọc Bảo

Blog

Hoàng Việt Nhật người thầy đáng kính.

08:31 13/10/2017
KHÓA HỌC
Hoàng Việt Nhật người thầy đáng kính.

Hoàng Việt Nhật người thầy đáng kính.

Chào bạn!

     Trải qua bao nhiêu thời gian tôi và bạn mới có cơ hội được gặp nhau tại đây qua những lời mà tôi chia sẻ ở trong bài viết này. Khi tìm tới đây chắc hẳn bạn mà một người ham học hỏi và muốn bản thân mình vươn tới những đỉnh cao mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của chính mình.

     Bây giờ chắc bạn đang muốn tìm hiểu xem hoàng việt nhật là ai, và anh ấy đã làm được gì chưa để bạn có thể tin tưởng hay theo dõi anh ấy để nhận được thật nhiều bài học giá trị đúng không.

Tôi được biết anh thông qua một người bạn và hiểu rõ hơn về anh qua khóa học "Lập Trình Thói Quen Thay Đổi Vận Mệnh" Bạn có thể xem thêm thông tin khóa học TẠI ĐÂYcó thêm các khóa khác và hợp lý với các bạn sinh viên và những bạn đang có tài chính chưa ổn định nhất đó chính là khoa "6 Bước Thực Hành NLP Để Thành Công Trong Cuộc Sống" TẠI ĐÂY

     Lời đầu tiên cho phép tôi được giới thiệu đến anh một cách giấy tờ một chút nhé.

     Hoàng việt nhật Anh cùng là nhà sáng lập ra tổ chức SUFO CORP khai mở trí tuệ thành công là một diễn giả, đào tạo về NLP hàng đầu tại việt nam, là tác giả của các khóa học “Những mô thức đột phá thành công” “hướng dẫn thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy” và “ 6 bước thực hành NLP để thành công đột phá”. Trải qua nhiều sóng gió tính đến thời điểm hiện tại anh đã đào tạo và giúp đỡ cho hàng ngàn người việt nam thay đổi tư duy và đạt được những kết quả xuất sắc trong sự nghiệp của ho. Và hiện tại thì sufo đang làm mưa làm gió trên thị trường việt nam về các mảng phát triển bản thân và dạy cách bán hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm sufo TẠI ĐÂY.

     Tôi cũng là một trong số rất nhiều người đã được học từ anh Hoàng Việt Nhật, và thật sự suy nghĩ của tôi, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày được học những khóa học từ anh. Tôi đã biết lên mục tiêu đúng đắn cho cuộc đời mình và chiến đấu với nó đến giây phút cuối cùng. Nó rất khác với việc lúc trước tôi có đi học thêm nhiều khóa học khác của các diễn giả về phát triển bản thân. Tuy nhiên việc thiết lập mục tiêu của tôi vẫn không đạt được kết quả rõ ràng như những gì tôi muốn. Trước đó tôi viết ra mục tiêu của mình và cũng chiến đấu mạnh mẽ lắm cũng áp dụng đầy đủ các công thức trong 5w2h những vẫn không có được kết quả mình mong muốn. So với số tiền mình bỏ ra để học những cái đó giường như mình chưa nhận được nhiều điều.

     Tuy nhiên điều kỳ diệu đã đến với tôi khi đang loay hoay không biết mình phải làm gì để thoát ra khỏi mớ hỗn độn hiện tại. Thì tôi có được một người bạn giới thiệu về một khóa học của anh Hoàng Việt Nhật. Lúc đầu tôi từ chối bạn ạ, bởi vì sao bạn biết không? Đó là học nhiều rồi mất nhiều tiền rồi mà chưa có kết quả gì lớn. Nên tôi rất ngại chi tiền để đi học những khóa học khác. Tôi không ngại dùng tiền để mua kiến thức nhưng Tôi lại không muốn vừa mất tiền mà mình lại không thay đổi được gì. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kỹ thì tôi mới biết được rằng anh cũng đào tạo phát triển bản thân nhưng anh lại đào tạo một cách khác. Vừa kết hợp đào tạo theo kiểu offiline truyền thống và cả khóa học online. Mà khóa học của anh được anh chỉnh sửa kỹ càng tạo thành các chuỗi video. Và giá cả thì cũng rất là phù hợp chỉ có 600.000 thì bạn đã được tiếp xúc với NLP căn bản rồi. Nó rẻ hơn rất nhiều những khóa mà tôi đã học. có khóa rẻ thì 4000.000 trung bình thì 5 triệu còn có khóa lên tới 12.000.000 bạn ạ. Khi xem xong giá và những video miễn phí trong khóa học thì tôi bị kich thích đã quyết định mua khóa học của a Hoàng Việt Nhật về để học và trải nghiệm xem. Bởi vì tôi quan niệm rằng mình đã mất hàng chục triệu để đi học rồi thì có mất thêm 600.000. nữa thì không đáng là bao vì số tiền 600.000 đó là tôi hay bất kỳ ai cũng có thể bỏ ra được. chỉ cần tôi không đi chơi 3 hôm là đủ tiền mà. Bạn thấy kích thích có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé.

     Tôi đã thật sự rất bất ngờ khi xem những video của anh. Tôi bất ngờ vì số tiền mình bỏ ra thì ít hơn những khóa học khác nhưng kết quả mình nhận thì lại được nhiều hơn, số tiền bỏ ra đáng giá từng xu bạn ạ.

     Khi xem xong các video của anh tôi biết cách thiết lập được mục tiêu cho riêng mình. Tôi tạo ra bươc đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Tôi tin tưởng vào chính bản thân mình hơn. Tôi thiết lập được cho mình những thói quen thịnh vượng của những người thành công và Đặc biệt là kiên trì theo đuổi nó. Tôi biết cách liên kết mục tiêu với hệ thống thành công. Tôi vượt qua được nỗi sỡ hãi khi đứng diễn thuyết trước hàng chục người. Tôi tự tin hơn khi đi gặp những người bạn mới. Hay tiếp cận với một cô nàng dễ thương và còn nhiều nữa…..

     Để chúng thực những điều tôi nói là đúng các bạn có thể vào Lê Ngọc Bảo để kiểm chứng nhé.

     Sự khác biệt giữa học qua video và khóa học offline là gì?

  • Thứ nhất: khó học online qua video bạn làm chủ được thời gian, có thể học bất kỳ lúc nào, mà khóa học offline không làm được
  • Thứ hai: số tiền bỏ ra thường nhở hơn rất nhiều cơ khoảng 5 lần so với khóa học offline.
  • Thứ 3: là chúng ta có thể học từng phần để hiểu rõ rồi chuyển sang học những phần khác. Học đến đâu thì phải chắc đến đó. Còn ở những khóa học offline thì chúng ta phải nhận một lúc rất nhiều kiến thức cúng một lúc nên chúng ta không thể áp dụng hết được.
  • Thứ 4: là chúng ta có thể học lại bất cứ khi nào mình quên. Điều này thì khóa học offline không thể làm được

Và còn nhiều nữa…

     Thật sự cho Bảo gửi lời cảm ơn đến anh Hoàng Việt Nhật đã trao đến em kiến thức thật sự. Để giúp e thay đổi và trở nên tốt hơn. một lần nữa cảm ơn, cảm ơn anh rất nhiều..

     Và cho Bảo gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã đồng hành cũng bảo đến cuối chặng đường này. Cảm ơn bạn và chúc bạn có nhưng giây phút phát triển bản thân tuyệt diệu để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

     Và điều cuối cùng bạn có thể tìm hiểu khóa học TẠI ĐÂY,

     Có người đã nói với tôi rằng bây giờ tôi không có tiền để học những khóa học như thế này, đúng điều này nó đúng nhưng chưa đủ, mà phải nói là Bạn không có tiền bởi vì Bạn không dám đầu tư cho bản thân. Bạn không dám làm những thứ trước giờ chưa từng làm thì bạn vẫn mai như bây giờ ở ngay tại điểm này mà thôi. 

    Và điều cuối cùng Bảo nhắn nhủ đến Bạn là chỉ có Bạn mới biết Bạn đang cần gì. Và hãy lựa chọn cho mình điều tốt đẹp nhất, và phù hợp nhất với bạn bây giờ. Chúc bạn là người lựa chọn xuất sắc.. 

Trân trọng, cảm ơn.
Lê Ngọc Bảo

Vì cuộc sống viên mãn của bạn.
—————————————–
Để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hãy "KẾT NỐI" với tôi.

♠. website:              http://muonthanhcong.com/
♠. facebook:            http://bit.ly/2x6yYyP
♠. Group:                http://bit.ly/2xDC3bd  

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận