Lê Ngọc Bảo

Blog

KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG VỚI NLP

08:26 13/10/2017
KHÓA HỌC
KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG VỚI NLP

     Trải qua bao nhiêu con đường, bao nhiêu sự tìm kiếm và lựa chọn để tìm ra con đường đi cho chính mình. Để bạn có thể nhìn rõ hơn mục tiêu, để bạn có thể làm chủ vận mệnh của chính mình.

     Thì ngày hôm nay bảo rất vui khi được gặp bạn tại đây để chia sẻ lại với bạn con đường đi lúc trước của mình. Để mong muốn rằng ít nhiều nó có thể giúp ích cho bạn đến thành công của mình với cái giá phải trả là thấp nhất.

     Lúc trước cuộc đời của Bảo thật sự rất bế tắc, có đôi khi khó khăn đến mức mà không có tiền để ăn qua ngày nữa bạn à. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, với khao khát bứt phá để thành công, nên Bảo đã lao đầu vào đi tìm kiếm những cơ hội tuyệt vời đến với mình. Nhưng bạn cũng biết đấy đời không như là mơ cơ hội nó không hiện lên trứơc mặt ta và nói lên rằng bắt lấy em đi, em là cơ hội đây. Mà nó ẩn sâu qua hàng chục vỏ bọc trang điểm. Và cứ thế cơ hội không thấy đâu mà tòan thấy mất tiền oan thôi, tuy nhiên những thất bại đầu đời đó lại chính là bước đầu tiên giúp Bảo có được một bài học cực kỳ giá trị và đưa Bảo đi đến ngày hôm nay. Bảo nhận ra một điều rằng khi mình làm bất kỳ việc gì đó mà bản thân ta lại không phát triển. Không liên tục đổi mới và học hỏi thì việc dẫn đến thất bại là điều đương nhiên và chắc chắn sẽ xảy ra.

     Vì thế Bảo đã đầu tư tiền bạc thời gian vào chính bản thân mình. Để Bảo có thể hiểu rõ mình hơn, để có thể biết được thực sự mình mong muốn điều gì? Để có thể viết lên những mục tiêu rõ ràng và kiên định theo đuổi nó cho đến khi thành công  mới thôi. Và quan trọng là biết được cách đối mặt với sóng gió và thử thách. Kiên trì đấu tranh với nó.

"Cứ tìm rồi sẽ thấy

Cứ gõ cửa sẽ mở

Cứ đi rồi sẽ đến"

     Đúng như vậy bạn ơi khi chúng tập trung tìm kiếm điều gì đó mà không bỏ cuộc thì cuối cùng nó cũng sẽ là của mình mà thôi. Và điều tuyệt vời đã đến khi bảo biết đến anh “Hoàng Việt Nhật” thông qua nhiều khóa học của anh trong đó có Khóa “KIẾN TẠO THÀNH CÔNG CUỘC SỐNG VỚI NLP” mà Bảo vừa mới học xong một thời gian. Khi học xong nó thật sự, sũy nghĩ, cách lên kế hoạch, mục tiêu của Bảo đã hòan tòan thay đổi giường như là trở thành một con người hòan tòan khác. Có suy nghĩ và tầm nhìn rõ ràng hơn. Bảo còn được biết thêm một điều vô cung thú vị nữa đó là.

     Người thành công là những người luôn thấu hiểu bản thân, hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình. Từ đó, họ đề ra mục tiêu của cuộc đời rõ ràng và tận dụng chính xác các sở trường trong những lĩnh vực mà họ đam mê để đạt được mục tiêu đó. Vì vậy để trở thành người thành công thì câu hỏi đầu tiên bạn cần phải trả lời thật chính xác đó là:BẠN LÀ AI?

Và hôm nay bạn sẽ đựơc biết đến.

     Kiến Tạo Cuộc Sống Thành Công với NLP là chương trình chuyên sâu của Chuyên gia đào tạo, ứng dụng NLP, tác giả của bộ thẻ Flashcard Hướng dẫn thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy NLP Hoàng Việt Nhật sẽ giúp các bạn xác định chính xác được:

  • Bạn là ai?
  • Bạn sinh ra để làm gì?
  • Làm sao để có thể vận dụng Tiềm Thức để làm chủ mục tiêu qua đó kiến tạo nên một cuộc sống thành công, hạnh phúc cho bạn?

     Qua 4 phần của chương trình, bạn sẽ biết được cách thức xác định mục tiêu phù hợp nhất cho bản thân, tư duy tích cực trước mọi vấn đề trong cuộc sống, từng bước, từng bước đi tới thành công.

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm mục đích sống, không tìm thấy động lực để thực hiện những ước mơ, hoài bão của bản thân… chương trình "Kiến Tạo Thành Công" sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời và nâng tầm cuộc đời và sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Chúc bạn có những giây phút học tập hiệu quả!

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Bảo đến đây.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận