Lê Ngọc Bảo

Blog

Lập Trình Thói  Quen- Lập Trình Vận Mệnh.

08:23 13/10/2017
KHÓA HỌC
Lập Trình Thói  Quen- Lập Trình Vận Mệnh.

Lập Trình Thói  Quen, Lập Trình Vận Mệnh.

tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY.

     Bạn thân mến ở đâu đó ngòai kia trong cuộc sống của chúng ta, luôn gặp phải những khó khăn thử thách trong cuộc sống, đôi khi ta thấy bế tắc, thiếu động lực, đang làm việc thiếu hiếu quả và gặp vấn đề trong các mối quan hệ. và đang cảm thấy chán nản mệt mỏi mỗi ngày. Và còn có một điều thú vị mà rất nhiều người gặp phải, ví dụ như việc cầm điện thoại để lướt facebook mà lại không biết mình lướt để làm gì?, Hay nhiều lúc chúng ta nói và hành động những thứ mà chúng ta không cố tình làm như vậy.

     Chẳng hạn như tức giận thì chửi bới, việc không hay xảy ra thì lại trở nên oán trách cuộc đời bất công, không công bằng và còn rất nhiều nữa… và có bao giờ bạn tự hỏi chính mình tất cả những thứ mình đang làm, đang suy nghĩ nó xuất phát từ đâu không? Câu trả lời ở đây đó chính là thói quen. Nó đựơc hình thành từ lúc mới sinh ra cho đến bây giờ của bạn

 

Có một câu nói: “Con người là sản phẩm của hệ thống thói quen của họ.”

     Thói Quen chính là một trong những NGUYÊN NHÂN CHI PHỐI CHỦ YẾU tạo ra tất cả những kết quả bạn đang có tại hiện tại. Thói quen suy nghĩ, thói quen tư duy, thói quen ra quyết định, thói quen hành động, thói quen mua hàng, thói quen chi tiêu, thói quen YÊU, thói quen giao tiếp, thói quen ứng xử. Hầu như mọi thứ đều chính do THÓI QUEN mà tạo ra.

 

Trung Bình 95% hành động của bạn mỗi ngày đều xuất phát từ thói quen của bạn!

     Nếu như chúng ta không học cách thay đổi thói quen cũ, thay thế nó bằng những thói quen mới, thì toàn bộ cuộc đời của bạn sẽ thực sự bị mắc kẹt vào thất bại, tuyệt vọng và chán chường! Không những cuộc đời bạn mà con cái, bạn bè, gia đình bạn, nếu như bạn thất bại thì cuộc đời họ sẽ trở nên tồi tệ ra sao. Hãy tự trả lời câu hỏi đó cho chính mình.

Tất cả sự lựa chọn đều nằm trong tay bạn. Chính bạn là người tạo ra cuộc sống của chính mình cũng như những người thân yêu của Bạn.

Vậy:

  • Nguồn gốc, nguyên tắc, bản chất, động lực chi phối đằng sau thói quen của mỗi người là gì?
  • Làm như thế nào để loại bỏ những thói quen cũ?
  • Làm như thế nào để tạo ra thói quen mới?
  • Làm thế nào để duy trì, cập nhật, đổi mới & trường tồn thói quen theo thời gian?
  • Đâu là những thói quen cần phải cài đặt để thành công, đâu là những thói quen của rất nhiều người thành công xuất chúng trên thế giới?
  • Tại sao lại phải cài đặt những thói quen đó?
  • Phải lên kế hoạch như thế nào?

     Tất cả những câu hỏi của Bạn, nó cũng đã từng là những câu hỏi khiến cho Bảo đau đầu nhất. Tuy nhiên may mắn đã đến và mỉm cười với Bảo, thông qua khóa họcLập Trình Thói Quen – Thay Đổi Vận Mệnh”. Và thật sự Bảo tin tưởng rằng nếu như Bạn cũng được trải nghiệm thật sự, những gì Bảo được đi qua trong khóa học. Thì Bạn chắc chắn sẽ hiểu và hạnh phúc hơn cả việc nghe những lời chia sẻ của Bảo. Bảo tin rằng Bạn sẽ được giải đáp những khó khăn, bế tắc bạn đang gặp phải thông qua khóa học “Lập Trình Thói Quen – Thay Đổi Vận Mệnh” của người anh, người thầy đáng mến của Bảo anh “Hoàng Việt Nhật”

     Chương trình “Lập Trình Thói Quen – Thay Đổi Vận Mệnh” sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn!

     Và bây giờ cuộc đời Bạn nằm trong sự quyết định của Bạn. Bạn dám chấp nhận thử thách, mạo hiểm để tìm đến một chân trời mới. Hãy Bạn sợ mất mát không dám hành động để sống cuộc đời như hiện tại của mình. Tất cả là nằm ở Bạn hãy là người lựa chọn xuất sắc.

     Và có một Món quà Bảo muốn gửi tặng đến Bạn khi vào blog này của Bảo đó chính là Bạn sẽ giảm giá 40% cho khóa học này nếu như Bạn đăng ký TẠI ĐÂYtrong hôm nay

Và Bảo sẽ tặng Bạn những phần quà vô cùng giá trị.

  1. Bộ 10 dvd hệ thông bán hàng đường thẳng của jordan belfort.
  2. Ebook 7 chiến lược thịnh vượng hạnh phúc của jim john
  3. Bộ 3 ebook “Luật Hấp Dẫn”

Và còn nhiều phần quà giá trị nữa..

Bảo chúc Bạn có Những giây phút khám phá bản thân thật tuyệt vời nhé.

NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG TRONG HÔM NAY

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận