Lê Ngọc Bảo

Blog

Nghiêm Văn Hùng-Khóa học AMI “AFFILIATE MONEY INCOME” 1.

08:24 14/10/2017
KHÓA HỌC
Nghiêm Văn Hùng-Khóa học AMI “AFFILIATE MONEY INCOME” 1.

      “HÃY DÀNH RA 5 PHÚT QUÝ GIÁ CỦA BẠN ĐỂ CÓ THÊM MỘT BÀI HỌC Ý NGHĨA”
     Chào cả nhà bây giờ đã là 22h45′ bảo vừa kết thúc buổi học thứ 2 trong AMI của em Nghiêm Văn Hùng và học được rất nhiều điều bổ ích. Bây giờ bảo xin chia sẻ lại cho những bạn đang muốn trở thành người bán hàng xuất sắc. Hay những ai đang muốn phát triển bản thân đang tìm kiếm điểm mạnh, điểm yếu của mình những cuốn sách có thể giúp đỡ cho các bạn rất nhiều trên con đường phía trước.
1. dành cho những bạn muốn gia tăng ngôn từ
đọc cuốn “THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ”

 Đọc cuốn ” TỬ HUYỆT CẢM XÚC”
Đọc cuốn ” TRẠNG THÁI MUA HÀNG”
2. Bộ sách về phát triển bản thân hay nhất
“BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ” của T.HARV EKER
” 7 THÓI QUEN THÀNH ĐẠT”
” BUỔI SÁNG DIỆU KỲ”
” ĐẮC NHÂN TÂM”
” BÍ MẬT CỦA MAY MẮN”
” BỘ SÁCH CỦA JIM JOHN”
     Và bài học quan trọng ở đây bảo học được là gì? chúng ta muốn ngôn từ của mình tốt lên, để có thể giao tiếp tốt hơn khi gặp một người lạ. Hay là để chốt sale một khách hàng khó tính. Không hẳn là chúng ta cần phải đọc tất cả sách về ngôn từ rồi sau đó chúng ta sẽ có một ngôn từ hay. Cũng không phải là chúng ta muốn phát triển bản thân. Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì chỉ bằng việc đọc sách về phát triển bản thân là đủ, Không  không không phải bạn nhé. Vì “THÀNH CÔNG LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH” và công với kết quả chứ không phải nằm riêng ở kết quả mà mình đạt được. 

     Nên chúng ta cần phải hiểu nó và vận dụng các kiến thức mình học được, từ những cuốn sách hay vào cuộc sống của ta từng ngày để nó ngấm và dần dần trở thành của riêng ta. Thì lúc đó nó mới thật sự trở thành của ta được. Và bảo muốn nhắn nhủ tới bạn. Khi đọc sách thay vì đọc cả cuốn sách mà chưa giải quyết được vấn đề của mình. Thì hãy đọc trước mục lục của nó và chọn ra một chương sách mà bạn đang cần dùng đến, để đọc và áp dụng nó bởi vì như vậy bạn sẽ nhớ nó lâu hơn, và bạn cũng đang tiệt kiệm thời gian cho chính bản thân mình. và chính bạn đang biến nó thành của mình. Giống như bạn đang muốn bán hàng thì hãy đọc về cách bán hàng, hay bạn muốn có thêm niềm tin thì hãy đọc cách thức tạo dựng niềm tin, hay bất kỳ thứ gì bạn cần thì hãy đọc và áp dụng nó ngay….. Hãy tìm cách tối ưu hóa lượng thời gian mà bạn đang có. Thời gian là vàng bạc, và bố mẹ bạn cũng không chờ bạn thành công thì họ mới già đi hãy tối ưu hóa tất cả thời gian mình đang có..
     Nếu bạn chưa có những cuốn sách như vậy hãy mua nó về và đọc ngay. bạn cũng có thể đến các hiệu sách gần nhất để mua hay bạn cũng có thể mua hàng tại https://goo.gl/6frAR8 để không tốn thời gian đi lại và giá cả thì lại tốt hơn rất nhiều và ở tiki còn có rất nhiều tựa sách hay. hãy nhanh tay sở hữu cho mình những tựa sách hay nhất: 

     Và điều cuối cùng Bảo muốn chia sẻ. Nếu như bạn đang trên đường tìm hiểu kinh doanh về internet thì theo Bảo bạn nên tìm hiểu về Nghiêm Văn Hùng và những khóa học của em ấy. bởi vì sao Bảo lại nói như vậy. Thứ nhất e là một người rất giỏi trong lĩnh vực affiliate marketing.

     Thứ hai đó là khi Bảo tham gia khóa học Bảo vừa được học kiến thức về internet, vừa kết hợp học luôn cả kiến thức phát triển Bản thân. Thay vì đi ra ngoài kia để học riêng lẻ thì bạn nên chọn cho mình cái tối ưu nhất ít tốn kém nhất.

     Thứ 3: khi tham gia vào khóa học thì có một điều đặc biệt là Bảo có thể hỏi Hùng bất kỳ khi nào mình có vấn đề, và hùng luôn giải quyết ngay cho Bảo. khác ở ngoài kia rất nhiều diễn giả khẳng định là sau khóa học sẽ cầm tay chỉ việc để chúng ta đạt được thành công. Tuy nhiên khi kết thúc khóa học thì đâu lại vào Đó. Còn ở trong khóa ” AFFILIATE MONEY INCOME” Bảo đã học và Bảo cam kết rằng nếu Bạn tìm hiểu chắc chắn bạn sẽ được cầm tay chỉ việc nhé.

     Thứ 4: là Bảo có được kiến thức từ tốp 5% nhóm người thành công, để Bảo biết trước 95% còn lại. Ở thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ như thế này thì việc nắm bắt trước thông tin là một điều tiên quyết để giúp chúng ta đi nhanh hơn và thành công sớm hơn.

     Vì vậy bạn có thể tìm hiểu khóa học tuyệt vời này tại đây. Hãy tìm hiểu nó biết đâu được đây lại chính là mảnh ghép mà bạn đang thiếu. Trên đây là những dòng tâm sự thật mà Bảo đã được trải nghiệm trong khóa học và để tri ân người thầy tuyệt vời đã mang lại nhiều giá trị của mình. Thì Bảo quảng cáo về thầy mình một chút, chắc bạn cũng không trách Bảo chứ. Bởi vì bạn cũng biết rằng khi chúng ta nhận được điều gì từ ai đó thì ắt hẳn chúng ta cũng muốn làm những điều tương tự để đền đáp lai đúng không nào. ông cha ta thường nói “ĂN QUẢ PHẢI NHỚ KẺ TRỒNG CÂY” Cho nên việc Bảo quảng cáo cho thầy của mình là chuyện bình thường. Nếu như bạn không thích điều này thì có thể thông cảm bỏ qua cho Bảo được chứ.
bảo cảm ơn bạn đã đồng hành cùng bảo đến đây.
chúc bạn ngủ ngon và ngày mai là một ngày tuyệt vời.
Trân trọng, cảm ơn.
Lê Ngọc Bảo

Vì cuộc sống viên mãn của bạn.
—————————————–
Để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hãy “KẾT NỐI” với tôi.

♠. facebook:            http://bit.ly/2x6yYyP
♠. Group:                http://bit.ly/2xDC3bd

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận