Lê Ngọc Bảo

Blog

Nghiêm Văn Hùng-Khóa học AMI “AFFILIATE MONEY INCOME” 2.

08:27 14/10/2017
KHÓA HỌC
Nghiêm Văn Hùng-Khóa học AMI “AFFILIATE MONEY INCOME” 2.

23h15′ kết thúc khóa học AMI k2 của người em và người thầy tuyệt vời Nghiêm Văn Hùng.

Bảo đã học được rất nhiều điều bổ ích, và bây giờ đây bảo muốn chia sẻ đến bạn điều tuyệt vời này.

     Những điều bảo sắp nói ra đây nó chỉ đúng với trải nghiệm của riêng bảo mà thôi. nếu nó có ích cho bạn thì tuyệt vời quá, còn nếu không thì hãy vứt nó qua một bên và cho bảo gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền bạn nhé.

Bài học hôm nay bảo tâm đắc nhất chính là ?”NGÔI SAO 5 CÁNH”?

đó là một mô hình mà bảo nghĩ rằng đó là sự kết hợp tuyệt vời để bảo dựa vào nó làm kim chỉ nang trong thời gian tới.

Vòng tròn ma thuật của thời gian-sức khỏe-cảm xúc-mối quan hệ-tiền.

?trong cuộc sống đôi khi chúng ta thường hay tập trung vào một thứ gì đó mà quên mất những gì mình đang có. có thể tập trung vào sức khỏe lại quên mất việc kiếm tiền?. hay kiếm tiền lại quên đi cảm xúc của mình, hay đại loại là chỉ tập trung vào cái này mà quên đi cái khác.

     Để có tiền ta thường đánh mất đi thời gian và sức khỏe của mình có khi là cả những mối quan hệ mà ta đang có. nếu như có tiền mà mất hết 4 thứ kia thì còn gì là thú vị nữa, cuộc sống luôn là sự lựa chọn, hãy luôn chọn cho mình những điều tốt đẹp nhất, hay nói một cách khác là chọn cho mình một hệ thống tốt đẹp.

     Cũng giống như việc có thời gian mà không có mối quan hệ tốt để sản sinh ra tiền thì đó cũng không phải là điều mà chúng ta hướng đến, đúng không nào chúng ta muốn mối quan hệ chúng ta muốn giàu có và hạnh phúc mà.

     Hay bạn có tất cả nhưng quên mất sự hiện diện của cảm xúc để ta còn biết vui, buồn. thì như vậy há chẳng phải chúng ta đang sống một cuộc đời qua vô vị sao.

-Bài học bảo rút ra: cuộc sống là sự lựa chọn vì vậy hãy chọn cho mình cái tốt nhất mà mình xứng đáng nhận được. Vì vậy thay vì tư duy, bán sức khỏe bán thời gian để kiếm tiền sau đó lại dùng tiền mua lại những thứ mà mình đã mất, thì có khác gì tại thời điểm này ta chỉ tồn tại chứ không phải là sống đúng nghĩa.

-Đã là lựa chọn thì hãy lựa chọn cho mình cả 5 thứ trên có tiền phải đi kém với có sức khỏe tốt , thời gian giành cho người mình yêu thương, cảm xúc tốt và các mối quan hệ chất lượng. Hãy dùng ngôi sao 5 cánh để luôn nhắc nhở mình thoát ra dòng chảy cuộc sống khi ta bị vướng vào nó. Hãy gia tăng giá trị nó mỗi ngày.
cảm ơn bạn đã đồng hành với bạn đến đây.
cảm ơn e Nghiêm Văn Hùng về những bài chia sẻ tuyệt vời!

?bảo chúc bạn có một giấc ngủ ngon, hãy dành ra một phút thôi suy nghĩ về cuộc sống của chính ta.?

     Và điều cuối cùng Bảo muốn chia sẻ. Nếu như bạn đang trên đường tìm hiểu kinh doanh về internet thì theo Bảo bạn nên tìm hiểu về Nghiêm Văn Hùng và những khóa học của em ấy. bởi vì sao Bảo lại nói như vậy. Thứ nhất e là một người rất giỏi trong lĩnh vực affiliate marketing.

     Thứ hai đó là khi Bảo tham gia khóa học Bảo vừa được học kiến thức về internet, vừa kết hợp học luôn cả kiến thức phát triển Bản thân. Thay vì đi ra ngoài kia để học riêng lẻ thì bạn nên chọn cho mình cái tối ưu nhất ít tốn kém nhất.

     Thứ 3: khi tham gia vào khóa học thì có một điều đặc biệt là Bảo có thể hỏi Hùng bất kỳ khi nào mình có vấn đề, và hùng luôn giải quyết ngay cho Bảo. khác ở ngoài kia rất nhiều diễn giả khẳng định là sau khóa học sẽ cầm tay chỉ việc để chúng ta đạt được thành công. Tuy nhiên khi kết thúc khóa học thì đâu lại vào Đó. Còn ở trong khóa ” AFFILIATE MONEY INCOME” Bảo đã học và Bảo cam kết rằng nếu Bạn tìm hiểu chắc chắn bạn sẽ được cầm tay chỉ việc nhé.

     Thứ 4: là Bảo có được kiến thức từ tốp 5% nhóm người thành công, để Bảo biết trước 95% còn lại. Ở thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ như thế này thì việc nắm bắt trước thông tin là một điều tiên quyết để giúp chúng ta đi nhanh hơn và thành công sớm hơn.

     Vì vậy bạn có thể tìm hiểu khóa học tuyệt vời này tại đây. Hãy tìm hiểu nó biết đâu được đây lại chính là mảnh ghép mà bạn đang thiếu. Trên đây là những dòng tâm sự thật mà Bảo đã được trải nghiệm trong khóa học và để tri ân người thầy tuyệt vời đã mang lại nhiều giá trị của mình. Thì Bảo quảng cáo về thầy mình một chút, chắc bạn cũng không trách Bảo chứ. Bởi vì bạn cũng biết rằng khi chúng ta nhận được điều gì từ ai đó thì ắt hẳn chúng ta cũng muốn làm những điều tương tự để đền đáp lai đúng không nào. ông cha ta thường nói “ĂN QUẢ PHẢI NHỚ KẺ TRỒNG CÂY” Cho nên việc Bảo quảng cáo cho thầy của mình là chuyện bình thường. Nếu như bạn không thích điều này thì có thể thông cảm bỏ qua cho Bảo được chứ.
bảo cảm ơn bạn đã đồng hành cùng bảo đến đây.
Trân trọng, cảm ơn.
Lê Ngọc Bảo

Vì cuộc sống viên mãn của bạn.
—————————————–
Để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hãy “KẾT NỐI” với tôi.
♠. website:              http://muonthanhcong.com/
♠. facebook:            http://bit.ly/2x6yYyP
♠. Group:                http://bit.ly/2xDC3bd

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận