Lê Ngọc Bảo

Blog

anthony robbins- Hẹn hò cúng số mệnh.

11:35 31/08/2017
QUÀ TẶNG
anthony robbins- Hẹn hò cúng số mệnh.

    Anthony robbins là ai?

      Anthony robbins Là triệu phú ở độ tuổi 24, là một doanh nhân thành đạt và là một diễn giả truyền động lực hàng đầu thế giới. Ông là người sáng lập   9 công ty- và là tác giả có sách bạn chạy nhất thế giới với những tựa sách đi sâu vào lòng người và đã giúp cho rất nhiều người thay đổi số mệnh của mình. Và với hai cuốn sách đang làm mưa lam gió trên thị trường sách việt nam như "đánh thức con người phi thường trong bạn", "đánh thực năng lực vô hạn " hay gần đây là "harnessing the power of your six primal needs"...

     Anthony-robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước mỹ trong lĩnh vực huấn luyện và khai phá năng lực con người. Trong suốt hơn 30 năm qua với lòng nhiệt huyết và đam mê nồng cháy của anthony-robbins đã giúp rất nhiều người tạo được những bước đi đột phá và nâng cuộc đời họ lên một tầm cao mới trong lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất: Kinh doanh, tài chính, mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp và sức khỏe.

     Anthony-robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia. Chuyển hóa cuộc đời và sự nghiệp của họ thông qua sách vở, băng đĩa, những buổi diễn thuyết và những buổi gặp gỡ tư vấn riêng. Anthony-robbins đã có cơ hội lầm việc với các nguyên thủ quốc gia và những tên tuổi lớn trong ngành thể thao, giải trí và kinh doanh. Từng cố vấn riêng cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American express, McDonnell-Douglas, quân đội mỹ.... Nhưng đối tượng của anh không chỉ hỗ trợ cho những vị giám đốc điều hành thuộc fortune 500 (nhóm 500 công ty lớn nhất nước mỹ) hay các ngôi sao thể thao. Anthony-robbins anh cũng dành tình cảm đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ, các bậc phụ huynh và học sinh/sinh viên.

    Sự ra đời của The Anthony Robbins Foundation, một tổ chức nhân đạo hoạt động với mục tiêu hỗ trợ cho những thanh niên, người già, người vô cư và tù nhân-những đối tượng thường bị bỏ quên bên lề xã hội-giúp họ khơi dậy nguồn lực nội tại, qua đó có thể đóng góp phần công sức quý giá của họ cho xã hội.

– Cuộc đời của Anthony Robbins ra sao?

– Làm thế nào Anh đã vượt lên thử thách và thành công như ngày hôm nay?

_Làm thế nào sở hữu bí quyết của Anthony Robbins?

– Làm thế nào để giống như Anthony Robbins?

(và còn nhiều nữa.....)

Tất cả đã nằm gọn trong bộ 2 video do tôi sưu tập và tìm kiếm.

Chắc chắn chỉ bằng việc đọc và áp dụng ngay vào cuộc sống và công việc kinh doanh của mình bạn sẽ thấy sự nghiệp của bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

Bảo thực sự cảm thấy bất ngờ và vô cùng thuyết phục khi bắt đầu xem bộ video này.

Hãy tải ngay 2 video này về máy vì cuộc sống như mơ của bạn.

cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Hãy đăng kí nhận bài viết mới từ blog của bảo để cuộc sống của bạn có nhiều màu sắc, thú vị hơn.

trân trọng, cảm ơn.

Lê Ngọc Bảo.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận