Lê Ngọc Bảo

Blog

LUẬT HẤP DẪN-BÍ MẬT SIÊU HÌNH

03:38 01/09/2017
QUÀ TẶNG
LUẬT HẤP DẪN-BÍ MẬT SIÊU HÌNH

"LUẬT HẤP DẪN"

      Chào bạn! tôi rất vui khi biết được rằng bạn đang đọc bài chia sẻ của tôi về "LUẬT HẤP DẪN" ngay tại thời điểm này khi mà bạn đang đọc những dòng đầu tiên của bài viết này.  Có thể bạn đang có suy nghĩ đây là một điều tình cờ, ngẫu nhiên khi bạn đang lang thang trên mạng vô tình lạc vào website này của tôi.Tuy nhiên tôi muốn nói với bạn một điều rằng. Chúng ta ngày hôm này gặp nhau ở đây không phải tình cờ ngẫu nhiên mà bởi vì tần số của chúng ta bây giờ phát ra vũ trụ giống nhau đó bạn. chính "LUẬT HẤP DẪN" đã mang bạn đến với tôi. Cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn bởi vì chính bạn đang phát ra những tần số của năng lượng tích cực, năng lượng ham học hỏi và lòng biết ơn. Cảm ơn nguồn năng lượng tuyệt vời của bạn. Và ngày bây giờ đây có phải bạn đang háo hức muốn biết được rằng luật hấp dẫn là gì mà bố này chém ác thế đúng không nào?

     Bạn tò mò muốn biết ai là người khai sáng bí mật "LUẬT HẤP DẪN" này? ngay bây giờ đây tôi xin giới thiệu với bạn. Tác giả cuốn sách "the secret" đang làm mưa gió trên thị trường.

    Rhonda Byrne, tác giả đã tạo nên bộ phim tài liệu “The Secret” và sau đó bà đã viết một cuốn sách dựa vào bộ phim này. Bộ phim nói về suy nghĩ của Rhonda ở một thời điểm đau khổ trong đời của bà, khi người cha yêu quý của bà vừa qua đời và công việc kinh doanh đang lụn bại. Đúng lúc đó, con gái của Rhonda đưa cho bà cuốn sách của Wallace Wattle “Khoa học làm giàu”. Chính những ý tưởng mới nhưng rất cổ điển này dường như đã in hằn trong niềm tin của bà và làm cho bà không ngừng suy nghĩ về nó. Sau đó vài tháng, bà đã biến nó thành một lời nhắn trong cuộc sống của bà với tác động biến đổi tích cực cả về mặt cá nhân và tài chính.

     "LUẬT HẤP DẪN" là gì. Vì sao nó kỳ diệu đến vậy?

     Bí mật vĩ đại nhất mà Rhonda phát hiện ra chính là “Luật hấp dẫn”. Về cơ bản, luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn  tập trung suy nghĩ và truyền vào đó cảm xúc mạnh mẽ mỗi ngày nó sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chúng ta thu hút về phía chúng ta mọi thứ, mọi con người và mọi hoàn cảnh có cùng tần số dao động với chúng ta. Vũ trụ là năng lượng, và tất cả các năng lượng đều dao động ở những tần số nhất định, tại một thời điểm nhất định. "LUẬT HẤP DẪN" Ở góc độ con người, mỗi cá nhân đều dao động ở một tần số sóng riêng, tại từng thời điểm. Tồn tại như một trường năng lượng nhỏ bên trong một trường năng lượng lớn hơn – vũ trụ.

The Secret Bí mật Luật hấp dẫn     Tần số sóng của mỗi người được tạo nên bởi suy nghĩ và cảm xúc của chính họ, và một cách tự nhiên nó hấp dẫn mọi thứ cùng tần số sóng đến. Hãy tưởng tượng bạn chính là một trạm thu phát sóng truyền đi những tần số của suy nghĩ kèm theo cảm xúc mạnh mẽ vào vũ trụ. Bạn là thỏi nam châm bạn hút hết tất cả những thứ bạn muốn khi bạn phát ra tần số trùng với nó. Chỉ cần thay đổi suy nghĩ đi kèm cảm xúc mạnh mẽ là bạn đang thay đổi tần số sóng, và bạn ngay lúc đó trở thành một con người hoàn toàn mới hấp dẫn những người và những hoàn cảnh khác đến với bạn. Vì vậy bạn phải thật cẩn thận khi gieo vào mình những sũy nghĩ có kèm cảm xúc tiêu cực nhé. Bởi vì "LUẬT HẤP DẪN" sẽ mang những thứ không hay đến với bạn, những thứ cùng tần số suy nghĩ của bạn. "LUẬT HẤP DẪN" nó không cần biết bạn có muốn có những điều đó hay không, nó chỉ cần biết tần số của bạn mà thôi. Khá dễ hiểu phải không bạn? đó là giải thích cho vì sao khi bạn thấy vui vẻ, tích cực mọi thứ xung quanh bạn đều trở nên rất dễ thương và dễ đón nhận. Còn khi bạn buồn, tiêu cực thì bạn lại luôn nhìn thấy những thứ bạn không thích và nó làm bạn mệt mỏi "người buồn cảnh có vui đâu bao giờ". Vì vậy hãy cẩn thận với Khá "LUẬT HẤP DẪN" bạn nhé. 

     Luật hấp dẫn này luôn vận động dù bạn có biết đến nó hay không, hoặc có tin vào nó hay không. "LUẬT HẤP DẪN"  nó có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất hết tất cả mọi thứ mình có,nó có thể nhấn chìm bạn dưới đáy đại dương bất kỳ lúc nào. Nhưng một khi bạn nắm vững những kiến thức và áp dụng được nó vào trong cuộc sống của mình, thì bạn đang đánh thức con người phi thường, tiềm ẩn trong bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ thực sự hiểu những điều thầm kín, sâu thẳm trong tâm trí và cơ thể mình để bước sang một thế giới khác. Trong khi quan sát sự mất cân đối về sự giàu có trên thế giới, Rhonda đã tìm ra lý do: “Những người giàu có chỉ nghĩ những ý nghĩ về giàu có nhiều hơn, chứ chẳng có gì khác tồn tại trong tâm trí họ.” Thậm chí cả những người đã từng có một gia tài kếch xù và mất nó, đa số họ vẫn giàu trở lại không lâu sau đó. Đây là bởi vì họ luôn tập trung vào sự thịnh vượng, dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu. Luật hấp dẫn chắc chắn luôn chiếm hữu trong tâm trí họ.

     Một cách tự nhiên, khi ai đó khám phá ra luật hấp dẫn, họ đều lo lắng về tác hại của những suy nghĩ tiêu cực nảy sinh. Nhưng theo Michael B. Beckwith, một giảng viên tham gia chia sẻ trong bộ phim "LUẬT HẤP DẪN" nói – những ý nghĩ tích cực có sức mạnh ngàn lần so với những suy nghĩ tiêu cực. Ông cũng khẳng định rằng: “những suy nghĩ tích cực mà chúng ta gửi vào vũ trụ đều đầy quyền năng và bất kỳ điều gì tiêu cực cũng trở nên mềm yếu.”

     Và ngày hôm nay tôi ở đây chia sẻ về "LUẬT HẤP DẪN" nó cũng giống như là một hạt cát được thả vào đại dương mênh mông vậy. Kiến thúc của tôi quá ít ỏi để có thể giải thích cho bạn hiểu về bí maath của "LUẬT HẤP DẪN". Vì thế ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ lại với bạn bộ 4 video nói về luật hấp dẫn được tôi tìm kiếm. Vậy khi bạn sở hữu trong tay bộ 4 video này bạn sẽ  hiểu rõ hơn vê.

 -"LUẬT HẤP DẪN" là gì?

-Làm thế nào để hiểu rõ và nắm giữ sức mạnh này cho riêng bạn?

-Làm thế nào để biến những suy nghĩ trong tâm thức ra ngoài thực tế?

-Làm thế nào để sống một cuộc sống giàu có, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng?

-Làm thế nào để nắm giữ được sức mạnh của "LUẬT HẤP DẪN" sức mạnh của lòng "BIẾT ƠN"

(và còn nhiều nữa.....)

Tất cả đã nằm gọn trong bộ 5 video do tôi sưu tập và tìm kiếm.

Chắc chắn chỉ bằng việc đọc và áp dụng ngay vào cuộc sống và công việc kinh doanh của mình bạn sẽ thấy sự nghiệp của bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

Bảo thực sự cảm thấy bất ngờ và vô cùng thuyết phục khi bắt đầu xem bộ video này.

Hãy tải ngay 5 video này về máy vì cuộc sống như mơ của bạn.

cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Hãy đăng kí nhận bài viết mới từ blog của bảo để cuộc sống của bạn có nhiều màu sắc, thú vị hơn.

trân trọng, cảm ơn.

Lê Ngọc Bảo.

     

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận