Lê Ngọc Bảo

Blog

7 BÍ QUYẾT LÀM CHO TÚI TIỀN CỦA BẠN CĂNG PHỒNG TRỞ LẠI.

07:43 06/06/2018
TƯ DUY TRIỆU PHÚ
7 BÍ QUYẾT LÀM CHO TÚI TIỀN CỦA BẠN CĂNG PHỒNG TRỞ LẠI.

Chào bạn! 

     Là Bảo đây, chúc bạn có một ngày làm việc thật HIỆU QUẢ, chúc cho cả ngày hôm nay của bạn THÀNH CÔNG & HẠNH PHÚC trọn vẹn cả ngày. Hôm nay Bảo ngồi lại và tổng kết thời gian qua là tại vì sao mình lại có thể có được những THÀNH CÔNG nhất định về mặt tài chính như vậy. 

Đang ngồi suy nghẫm xem nhưng công việc mình đang làm hàng ngày có gì khác biệt mà lại có sự THAY ĐỔI như thế. Thì mới phát hiện ra là gần như mình đang làm giống với cái cách mà ông Arkad đã nói trong cuốn người giàu có nhất thành babylon đến hơn 50%.

Đúng là mình đọc quá nhiều lần cuốn sách này đến mức mà bây giờ nó KHẮC SÂU vào trong TIỀM THỨC lúc nào không hay. 

Và nếu như bạn cũng đang muốn THAY ĐỔI TÀI CHÍNH của mình dù là ít hay nhiều THÌ 7 BÍ KÍP thành công giúp cho túi tiền của bạn CĂNG PHỒNG (Người giàu có nhất thành Babylon) là DÀNH CHO BẠN. 

Bạn đã sẵn sàng rồi chứ, chúng ta BẮT ĐẦU thôi. 

7 BÍ QUYẾT LÀM CHO TÚI TIỀN CỦA BẠN CĂNG PHỒNG TRỞ LẠI.

1. TÍCH LŨY THEO TỶ LỆ 1/10
Bỏ vào trong túi mười đồng, và chỉ lấy ra chín đồng để chi tiêu, thật là tuyệt vời bởi vì chỉ với việc chúng ta kiếm ra 10 đồng chúng ta lại cho vào đó 1 đồng thì chắc chắn rằng túi tiền của chúng ta luôn đầy là đúng rồi. 

Ví dụ: Người buôn trứng,

-> Arkad: Nếu cứ mỗi buổi sáng, bạn bỏ vào trong giỏ 10 quả trứng, đến buổi chiều chỉ lấy ra 9 quả vậy thì theo bạn điều gì sẽ xảy ra?

->Thì sau một thời gian giỏ trứng sẽ đựng đầy trứng-người buôn trứng đáp

->Arkad: Tại sao thế?

->Bởi vì mỗi ngày số trứng tôi bỏ vào nhiều hơn số trứng tôi lấy ra

2. KIỂM SOÁT NHỮNG KHOẢN CHI TIÊU
     Kế hoạch hóa những khoản chi tiêu ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết, hưởng thụ những niềm vui trong cuộc sống, đáp ứng những mong muốn chính đáng và bảo đảm một cuộc sống no đủ trong tương lai. 

Ngay bây giờ bạn có thể tham gia chương trình Offline GIÁO DỤC TÀI CHÍNH CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÂY: https://lengocbao.net/taichinhchatluong/

3. LÀM CHO TIỀN LUÔN SINH LỢI (ĐẦU TƯ)
     Mỗi một đồng tiền ví như 1 tên nô lệ làm việc chăm chỉ cho bạn. Sau đó con, cháu và chắt của chúng cũng làm việc cho bạn, khiến tiền bạc của bạn không ngừng gia tăng, tài sản của bạn ngày càng lớn mạnh. Vì vậy bạn phải học cách khiến cho tiền phải làm việc cho bạn thì lúc đó bạn mới chính thức bước vào con đường của những người GIÀU CÓ thật sự. 

Và ngay sau khi biết được 3 TƯ DUY này thôi là Bảo đã quay sang HÀNH ĐỘNG ngay lập tức và thật tuyệt vời là những nỗ lực của mình luôn được đền đáp xứng đáng.


4. BÍ QUYẾT GIỮ GÌN TÀI SẢN
     Hãy bảo vệ và phát triển tài sản của bạn bằng cách đầu tư vào những nơi an toàn, đáng tin cậy, với lãi suất cao nhất có thể được.

5. QUYẾT TÂM SỞ HỮU MỘT NGÔI NHÀ
     Hãy quyết tâm sở hữu một ngôi nhà, vì như thế bạn mới có thể tích lũy được tiền bạc và có điều kiện tốt hơn để thực hiện những cuộc đầu tư mang lại lợi nhuận trong tương lai.

6. ĐẢM BẢO NGUỒN THU NHẬP LÂU DÀI
     Hãy chuẩn bị cuộc sống trong tương lai bằng cách hàng tháng đầu tư những khoản tiền nhỏ. Số tiền này theo thời gian sẽ gia tăng rất nhiều, đảm bảo sau này bạn sẽ có một số tiền cần thiết để nuôi sống bản thân và gia đình khi không còn khả năng lao động nữa. 

À còn cái này đúng tuy nhiên Bảo vẫn chưa đồng tình lắm, vì nếu như mình TIẾT KIỆM mà lại gán chủ đích là để phòng rủi ro sau này thì điều gì sẽ đến. Tiết kiệm rất quan trọng tuy nhiên chủ đích tiết kiệm nó còn quan trọng hơn.

7. TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG KIẾM TIỀN
     Dù làm bất cứ việc gì các bạn cũng phải luôn luôn tìm cách trau dồi, nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp của chính mình. 

Vì vậy nếu bạn muốn tằng cường khả năng KIẾM TIỀN của mình bằng việc tăng TƯ DUY và sử dụng SỨC MẠNH TIỀM THỨC thì Bảo có tin vui dành cho Bạn đây. 

Cuối tuần này, 9,10/6/2018 có chương trình Offline chuyên sâu 2 ngày chia sẻ về TÀI CHÍNH chất lượng của chị Trần Dung. Bảo rất vui một lần nữa gửi lời mời đến [[name]], Và rất mong nhận được cái GẬT ĐẦU của bạn! 

Và đây là link đăng ký dành cho bạn: https://lengocbao.net/taichinhchatluong/ 

----------------------------------------------------------

Lê Ngọc Bảo,

Vì cuộc sống TỰ DO-GIÀU CÓ-HẠNH PHÚC trọn vẹn của bạn.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận