Lê Ngọc Bảo

Blog

ĐỌC SÁCH NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

16:32 11/09/2017
TƯ DUY TRIỆU PHÚ
ĐỌC SÁCH NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

"HÃY DÀNH RA 5 PHÚT QUÝ GIÁ CỦA BẠN ĐỂ CÓ THÊM MỘT BÀI HỌC Ý NGHĨA"


     chào cả nhà bây giờ đã là 22h45' bảo vừa kết thúc buổi học thứ 2 trong AMI của em "NGHIÊM VĂN HÙNG" và học được rất nhiều điều bổ ích. Bây giờ bảo xin chia sẻ lại cho những bạn đang muốn trở thành người bán hàng xuất sắc. Hay những ai đang muốn phát triển bản thân đang tìm kiếm điểm mạnh, điểm yếu của mình những cuốn sách có thể giúp đỡ cho các bạn rất nhiều trên con đường phía trước. 
1. dành cho những bạn muốn gia tăng ngôn từ
- đọc cuốn "THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ"
- Đọc cuốn " TỬ HUYỆT CẢM XÚC"
- Đọc cuốn " TRẠNG THÁI MUA HÀNG"
2. Bộ sách về phát triển bản thân hay nhất 
- "BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ" của T.HARV EKER
- " 7 THÓI QUEN THÀNH ĐẠT"
- " BUỔI SÁNG DIỆU KỲ"
- " ĐẮC NHÂN TÂM"
- " BÍ MẬT CỦA MAY MẮN"
- BỘ SÁCH CỦA JIM JOHN"
     Và bài học quan trọng ở đây bảo học được là gì? chúng ta muốn ngôn từ của mình tốt lên, để có thể giao tiếp tốt hơn khi gặp một người lạ. Hay là để chốt sale một khách hàng khó tính. Không hẳn là chúng ta cần phải đọc tất cả sách về ngôn từ rồi sau đó chúng ta sẽ có một ngôn từ hay. Cũng không phải là chúng ta muốn phát triển bản thân. Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì. Chỉ cần việc đọc sách về phát triển bản thân là đủ. vì "THÀNH CÔNG LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH". Nên chúng ta cần phải hiểu nó và vận dụng các kiến thức mình học được, từ những cuốn sách hay vào cuộc sống của ta từng ngày để nó ngấm và dần dần trở thành của riêng ta. Thì lúc đó nó mới thật sự trở thành của ta được. Và bảo muốn nhắn nhủ tới bạn. Khi đọc sách thay vì đọc cả cuốn sách mà chưa giải quyết được vấn đề của mình. Thì hãy đọc trước mục lục của nó và chọn ra một chương sách mà bạn đang cần dùng đến, để đọc và áp dụng nó bởi vì như vậy bạn sẽ nhớ nó lâu hơn, và bạn cũng đang tiệt kiệm thời gian cho chính bản thân mình. và chính bạn đang biến nó thành của mình. Giống như bạn đang muốn bán hàng thì hãy đọc về cách bán hàng, hay bạn muốn có thêm niềm tin thì hãy đọc cách thức tạo dựng niềm tin, hay bất kỳ thứ gì bạn cần thì hãy đọc và áp dụng nó ngay..... Hãy tìm cách tối ưu hóa lượng thời gian mà bạn đang có. Thời gian là vàng bạc, và bố mẹ bạn cũng không chờ bạn thành công thì họ mới già đi hãy tối ưu hóa tất cả thời gian mình đang có.. 
     nếu bạn chưa có những cuốn sách như vậy hãy mua nó về và đọc ngay. bạn cũng có thể đến các hiệu sách gần nhất để mua hay bạn cũng có thể mua hàng TẠI ĐÂY để không tốn thời gian đi lại và giá cả thì lại tốt hơn rất nhiều và ở tiki còn có rất nhiều tựa sách hay. hãy nhanh tay sở hữu cho mình những tựa sách hay nhất: 
bảo cảm ơn bạn đã đồng hành cùng bảo đến đây.

cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Hãy đăng kí nhận bài viết mới từ blog của bảo để cuộc sống của bạn có nhiều màu sắc, thú vị hơn.

trân trọng, cảm ơn.

Lê Ngọc Bảo.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận